Bạt 3M là gì ? Những ứng dụng thường gặp của bạt 3M trong quảng cáo

Ngành công nghiệp quảng cáo đã và đang phát triển rất mạnh mẽ hiện nay. Theo đó, các vật liệu dùng để sản xuất đồ dùng phục vụ cho việc quảng cáo cũng ngày càng đa dạng. Một trong số đó là chất liệu bạt 3M. Trong bài viết này, Tổng kho Decal 3M sẽ cung cấp cho bạn thông tin về loại bạt này và tại sao nó là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong quảng cáo.

Bạt 3m là gì?

Bạt 3m là gì

Bạt 3M là một dòng của bạt Hiflex – là tên gọi chung của những chất liệu bạt sử dụng ngoài trời. Do đó, bạt 3M còn có tên gọi khác là bạt Hiflex 3M. Tuy nhiên, bạt 3M không phải là bạt Hiflex thông thường như nhiều người vẫn lầm tưởng. Mặc dù chúng thuộc dòng bạt Hiflex nhưng bạt 3M có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn.

Bạt 3M là một chất liệu in kỹ thuật số cao cấp xuất xứ từ Mỹ của tập đoàn 3M. Mực in trên chất liệu bạt 3M là loại mực dầu và mực UV. Cùng với khả năng chống thấm tốt nên biển quảng cáo được làm từ bạt 3M có thể lắp đặt ở ngoài trời. 

Bạt 3M có khả năng xuyên sáng cực tốt nên còn được gọi là bạt xuyên sáng. Sản phẩm in trên chất liệu bạt 3M siêu bền, bám mực tốt, giữ màu ổn định trong thời gian dài và hiển thị hình ảnh tốt về đêm. Bạn có thể thấy nhiều loại sản phẩm sử dụng chất liệu này như: Billboard, biển hiệu mặt tiền, pano tấm lớn…

Ưu điểm nổi trội của bạt 3M so với những loại bạt khác

Ưu điểm nổi trội của bạt 3M

Thương hiệu đẳng cấp đã được khẳng định chất lượng 

Công ty 3M có tuổi đời hơn 100 năm với uy tín thương hiệu phủ sóng khắp toàn cầu. Sản phẩm bạt 3M đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường Mỹ và Châu Âu. Do đó, nó thoả mãn hầu như các tiêu chuẩn khác tại những thị trường còn lại. 

Độ  bền của bạt 3M cực tốt 

Nói đến độ bền thì không loại bạt nào có thể so được với bạt 3M. Chất bạt dai, chống nước, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Chất liệu bạt 3M có thể treo ở nhiều vị trí ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. So với tuổi thọ trung bình của bạt Hiflex từ 1-2 năm thì bạt 3M có tuổi thọ hơn hẳn, từ 3 – 5 năm. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong in ấn và quảng cáo. 

Nội dung in ấn đẹp và sắc nét 

Nội dung trên bạt 3M được in kỹ thuật số bằng mực dầu hoặc mực Uv, solvent, in hoặc dán trực tiếp lên trên bề mặt của bạt 3m. Nhờ vậy cho ra các sản phẩm bạt 3M với chất lượng in đẹp mắt, bền bỉ và có khả năng chịu tác động từ bên ngoài rất tốt. 

Bạt 3M có khả năng xuyên sáng 

Nhờ công nghệ in UV nhiều lớp giúp chất liệu này có thêm khả năng phát sáng ánh sáng tối ưu. Biển bạt 3M dày khoảng 1mm khô nhanh, hình ảnh sắc nét, độ xuyên sáng hoàn hảo hơn cả nhựa mica trong với ánh sáng khuếch tán đều và đẹp. 

Ứng dụng của bạt 3M

Là một chất liệu in kỹ thuật số cao cấp, bạt 3M được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp in ấn quảng cáo. Nhờ tuổi thọ cao và khả năng chống thấm nước tốt nên bạt 3M thường được dùng để làm biển quảng cáo ngoài trời như làm các loại băng rôn, banner, background cho các chương trình hoặc sự kiện lớn. 

Ngoài ra, do bạt 3M có khả năng xuyên đèn tốt nên bạn có thể lắp đèn huỳnh quang hoặc đèn led phía sau để chúng phát sáng. Khi chưa có đèn đã đẹp rồi nhưng có hiệu ứng xuyên đèn nữa thì biển quảng cáo sẽ càng đẹp hơn. 

Làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo 

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo bạt 3M

Làm biển pano tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời

Pano bạt 3M

Làm biển nội quy, bảng thông báo, bảng hướng dẫn

Bảng hướng dẫn bạt 3M

In bạt 3M làm băng rôn, banner, standee

Standee bạt 3M

Làm backdrop cho sự kiện, chương trình 

Backdrop bạt 3M

Lời kết

Bạt 3M siêu bền và nhiều ưu điểm nổi trội nên được sử dụng rất phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Việc đầu tư chất liệu vải bạt chất lượng như bạt 3M không chỉ mang lại hiệu ứng tốt mà còn có thể tiết kiệm được chi phí vì bạt 3M có tuổi thọ cao, bạn sẽ không cần thay hoặc sửa chữa chúng thường xuyên như những loại bạt khác. 

Tổng kho decal 3M là đơn vị phân phối sỉ và lẻ bạt 3M và các sản phẩm 3M khác như decal 3M, film xuyên sáng 3M. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm 3M với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn chi tiết về mẫu mã và báo giá sản phẩm nhé. 

Share:
Chuyên mục:
Tag:
Bài viết liên quan:
0902388745
Liên hệ