Giới thiệu

Về Tổng kho Decal 3M

Tổng kho Decal 3M là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Decal thương hiệu 3M nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Tự hào là tổng kho lớn nhất nhì tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ mẫu mã, chủng loại đến màu sắc. Chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng trong kho tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại đặt hàng, Tổng kho Decal 3M sẽ ngay lập tức cung cấp sản phẩm đến các bạn. 

Về giá cả, chúng tôi luôn dành cho quý khách mức giá sỉ, lẻ phải chăng nhất cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm. Trong suốt quá trình hoạt động, Tổng kho Decal 3M luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.

Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Decal 3M chính hãng chất lượng uy tín nhất trên thị trường, cụ thể các sản phẩm:

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công dán Decal chính hãng, giá rẻ. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Tổng kho Decal 3M, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất.

Sứ mệnh

Phương châm thành công của Tổng kho Decal 3M chính là sự hài lòng của quý khách. Chúng tôi có sứ mệnh đem lại cho các bạn sự thoả mãn ở từng sản phẩm, không chỉ về chất lượng, sự đa dạng mà còn là tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành tổng kho sỉ, lẻ Decal 3M lớn nhất cả nước, chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu của mình. Tổng kho Decal 3M tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty quảng cáo và in ấn. Trong tương lai không xa, Tổng kho Decal 3M còn lên kế hoạch mở rộng phạm vi cung cấp tại các nước Châu Á. 

Giá trị cốt lõi & Triết lý doanh nghiệp

Những giá trị cốt lõi mà Tổng kho Decal 3M đem lại cho quý khách hàng là:

  • Cung cấp sản phẩm Decal 3M trong thời gian nhanh nhất.
  • Chúng tôi cam kết Decal nhập khẩu chính hãng 3M từ Mỹ.
  • Cung cấp đúng mẫu mã sản phẩm, kể cả với những mã màu ít phổ biến.
  • Luôn báo giá sỉ, lẻ phải chăng nhất đến quý khách hàng, cam kết không xảy ra tình trạng ép giá, hét giá.
  • Luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng thông qua sự hài lòng tin tưởng và yêu mến. 
  • Chuyên nghiệp, nghiêm túc, chủ động trong công việc.
  • Chịu trách nhiệm với những gì đã cam kết với khách hàng.

Xem thêm:

0902388745
Liên hệ