Decal 3M trong nhận diện thương hiệu ngân hàng

Ngân hàng là một ngành có tính cạnh tranh rất cao và họ đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Hầu hết các ngân hàng đa quốc gia đều sử dụng decal 3M để thi công bộ nhận diện thương hiệu của mình tại các thị trường trên thế giới. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Tổng kho decal 3M tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu 3M trong nhận diện thương hiệu ngân hàng nhé.

Mục lục bài viết

Vì sao ngân hàng chọn decal 3M làm nhận diện thương hiệu?

Vật liệu 3M ứng dụng trong ngân hàng

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự đồng bộ của một hệ thống nhận diện thương hiệu. Chọn đúng màu sắc có thể giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu lên 80%. 

Lý do chính các ngân hàng thường chọn decal 3M để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là vì màu sắc của nó rất phong phú và đa dạng. Nếu so sánh về bảng hiệu, hộp đèn của các đơn vị sử dụng vật liệu 3M với các sản phẩm khác sẽ thấy rõ sự khác biệt. Đó chính là sự ấn tượng về màu sắc nhưng không kém phần sang trọng, chuyên nghiệp. 

Ví dụ, chỉ với riêng màu xanh dương mà các ngân hàng thường chọn làm thương hiệu thì decal 3M có từ 80-100 sự chọn lựa. Hơn nữa, doanh nghiệp còn có thể chọn màu sắc riêng nhằm tạo ra nét đặc trưng cho thương hiệu mà các vật liệu khác không thể đáp ứng được, điển hình như thương hiệu Citibank Việt Nam.

Decal 3M còn đa dạng về nhóm sản phẩm, đặc biệt là nhóm quản lý hiệu quả ánh sáng. Có thể kế đến như: decal tản sáng giúp hình ảnh sáng đều, decal tăng cường sáng tiết kiệm điện (30-40%), decal đổi màu để tăng hiệu quả nhận diện vào ban đêm khi nhìn từ xa, ví dụ ban ngày màu xanh ban đêm màu trắng, decal kéo dài thời gian bảo hành của màu sắc (bản đặc biệt dành cho in kỹ thuật số).

Độ bền màu sắc của decal 3M  được bảo hành 5 năm, gấp 3 – 4 lần so với vật liệu thông thường. Ngoài ra tấm nền làm mặt bảng hiệu (hiflex 3M) cũng rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm có thời hạn bảo hành 3 – 10 năm.

Vật liệu 3M trong nhận diện thương hiệu ngân hàng

Ứng dụng của vật liệu 3M dùng trong thi công hệ thống bộ nhận diện cho các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng rất đa dạng. Đó là làm biển mặt tiền, biển hộp đèn bạt 3M in UV, hộp đèn 3M, biển hiệu 3M, logo chữ nổi 3M, poster 3M, booth atm 3M,…

Hộp đèn bạt 3M

Hộp đèn bạt 3M làm biển hiệu ngân hàng

Bạt 3M hay còn gọi là bạt hiflex 3M xuyên sáng. Bạt này thường được in với mực dầu hoặc mực UV cho màu sắc đậm nét và bền màu nhất. Hộp đèn làm từ bạt hiflex 3M xuyên sáng có tuổi thọ cao, chống chịu thời tiết tốt, trong nhà và ngoài trời đều có thể sử dụng được. Có thể xem bạt 3M là loại bạt hiflex cao cấp nhất.

Nhờ tính năng xuyên sáng rất tốt nên dù sử dụng in chữ hay in hình ảnh nổi thì hộp đèn bạt 3M đều phát sáng đẹp. Màu sắc, hình ảnh, sắc nét, giữ màu ổn định trong mọi điều kiện, làm nổi bật thương hiệu.

Hộp đèn dán decal 3M

Biển hiệu ngân hàng dán decal 3M

Decal 3M có độ bền cao hơn so với các loại decal thông thường. Nhờ áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến các loại decal 3M đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng, đặc biệt là các ngân hàng. Đây là loại decal cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ cũng như Châu Âu.

Hộp đèn siêu mỏng backlit film 3M

Hộp đèn siêu mỏng backlit film 3M

Hộp đèn siêu mỏng backlit film 3M có nắp hít còn được gọi là tranh điện. Hộp đèn có thiết kế rất đẹp, bắt mắt, dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao. Nội dung hộp đèn được in trên backlit film 3M. Tùy theo tính chất backlit film mà mẫu in sẽ được sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Logo chữ nổi 3M

Logo chữ nổi 3M

Đây là một dạng chữ nổi mica quảng cáo sử dụng decal 3M để dán mặt chữ. Sản phẩm chữ nổi 3M khi lên đèn cho màu sắc tươi sáng, vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt, với những bộ chữ sử dụng decal 3M lưới còn có khả năng thay đổi màu sắc giữa ban ngày (màu nguyên bản) và ban đêm ( màu sáng trắng) rất độc đáo.

Booth ATM

Booth ATM 3M

Tại các máy ATM, vật liệu 3M được dùng để làm biển hiệu, hộp đèn hoặc chữ nổi. 

Lời kết

Vật liệu 3M có thế mạnh về màu sắc rất đặc trưng nên ứng dụng rất tốt trong nhận diện thương hiệu ngân hàng. Hơn nữa, với hiệu ứng đặc biệt cùng công nghệ cao, sự sang trọng và đẳng cấp của vật liệu 3M sẽ giúp các thương hiệu ngân hàng tỏa sáng.

Share:
Chuyên mục:
Tag:
Bài viết liên quan:
0902388745
Liên hệ